หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก > รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์
เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์" (The Comedian Thailand ) โรงเรียนตลก เวทีแห่งฝันพร้อมแล้ว ประกาศเฟ้นหาเพชรเม็ดใหม่ของวงการบันเทิงจากทั่วฟ้าเมืองไทย
          เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์" (The Comedian Thailand ) โรงเรียนตลก เวทีแห่งฝันพร้อมแล้ว ที่จะร่วมเฟ้นหาเพชรเม็ดใหม่ของวงการบันเทิงจากทั่วฟ้าเมืองไทย ผู้สนใจสามารถ ร้อง เต้น เล่นตลกได้ ทั้งชาย-หญิง และเพศอิสระ อายุ 18-28 ปี กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือสูงกว่า หากมีอายุสูงกว่า 22 ปี ต้องจบการศึกษาชั้นอุดมศึกษา เช่น ปวช. ปวส. หรือ อนุปริญญาเป็นอย่างต่ำ นำหลักฐานการสมัคร ประกอบด้วย บัตรประชาชน / รูปถ่ายหน้าตรง ขนาดโปสการ์ด เต็มตัว 3 นิ้ว 1 รูป / วุฒิการศึกษา พร้อมพกความสามารถเต็มพิกัด เข้าสมัครได้แล้ว

โดยจะเปิดการออดิชั่นทั่วประเทศไทย ทั้ง 4 ภาค เริ่มภาคเหนือ(เชียงใหม่)วันที่ 3-4 พ.ย. ณ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว (เชียงใหม่) วันที่10-11 พ.ย. ภาคใต้ (โรงแรมลีการ์เด้นท์ หาดใหญ่) วันที่ 17–18 พ.ย. ภาคอีสาน (โรงแรมโฆษะ จ.ขอนแก่น) วันที่ 23–25 พ.ย. ภาคกลาง (House RCAกรุงเทพ)
ประเดิมภาคเหนือ รับสมัครพร้อมออดิชั่น วันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 พ.ย. 55 นี้ ณ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จังหวัด เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป รับใบสมัครหน้างาน คลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/thecomedianthailand หรือสอบถาม โทร. 02-530-7993 , 0-2934-5955
วันที่ 31 ต.ค. 2555 เวลา 16:49 โดยสำนักประชาสัมพันธ์และการรับนักศึกษา

<< ย้อนกลับ