หน้าหลัก       ข่าวประชาสัมพันธ์       สาขาวิชาการตลาด ม.พายัพ ขอเชิญชมลูกทุ่งการตลาด ครั้งที่ 33 “โจ๊ะ..สนั่นลั่นทุ่ง”

สาขาวิชาการตลาด ม.พายัพ ขอเชิญชมลูกทุ่งการตลาด ครั้งที่ 33 “โจ๊ะ..สนั่นลั่นทุ่ง”

     สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ จัดการแสดงลูกทุ่งการตลาดครั้งที่ 33 “โจ๊ะ..สนั่นลั่นทุ่ง” ในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 – 22.00 น. ณ สนามหญ้า อาคารทรินิตรี้ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว 
     นางสาวพัชราภรณ์ สระทองที นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยพายัพ ในฐานะคณะกรรมการจัดงานฯ เผยว่า การจัดงานลูกทุ่งการตลาด ถือเป็นประเพณีของสาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยพายัพ ที่จัดต่อเนื่องกันมาถึง 33 ปี โดยวัตถุประสงค์สำคัญของการจัดการแสดงดนตรีลูกทุ่งการตลาดนั้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาสาขาการตลาดได้แสดงความสามารถ ฝึกความกล้าแสดงออก เสริมสร้างความรักสามัคคีในหมู่คณะ และร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยโดยเฉพาะเพลงลูกทุ่งให้คงอยู่สืบไป 
     การจัดงานครั้งนี้จะมีการแสดงดนตรีลูกทุ่งพร้อมหางเครื่องทั้งประเภทสวยงาม และสร้างสรรค์จากนักศึกษาสาขาวิชาการตลาดที่สนุกสนานเร้าใจ รวมทั้งมีการเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลมากมายอีกด้วย จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่าสาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยพายัพ และผู้สนใจเข้าร่วมชมงานครั้งนี้ได้ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว บัตรราคาเพียง 89.- บาท สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 053 851478 ต่อ 7878