หน้าหลัก       ข่าวประชาสัมพันธ์       สมาคมศิษย์เก่า ม.พายัพ เชิญร่วมงานคืนสู่เหย้า ชาวพายัพ 2560 หรือ Payap Homecoming 2017

สมาคมศิษย์เก่า ม.พายัพ เชิญร่วมงานคืนสู่เหย้า ชาวพายัพ 2560 หรือ Payap Homecoming 2017

     สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพายัพ ขอเชิญศิษย์เก่าทุกรุ่น ร่วมงานคืนสู่เหย้า ชาวพายัพ 2560 หรือ Payap Homecoming 2017 ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 18.00 - 24.00 น. ณ สนามหญ้าริมน้ำ อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้สิรินธร มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว เพื่อรวมพลัง รวมน้ำใจศิษย์เก่าลูกบุนนาคทั้งในและต่างประเทศ มาพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนข่าวสาร รำลึกความหลัง ความสุข ความทรงจำและความประทับใจในอดีต พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าได้กลับสถาบันเยี่ยมเยียนครูบาอาจารย์ พบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมรุ่น รุ่นพี่และรุ่นน้อง 
     นายสหทัศ เที่ยงศรี นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพายัพ เผยว่า งาน Payap Homecoming Day ในปีนี้ จะยังคงเน้นแนวคิดการจัดงานแบบสบาย ๆ สไตล์น้องพี่ชาวพายัพ ที่หนึ่งปีจะได้กลับมาพบปะกัน จึงควรสนุกสนานให้เต็มที่ รวมทั้งขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยพายัพทุกคนเข้าร่วมงานด้วย เนื่องจากบุคลากรทุกคนแม้ว่าจะไม่ได้สำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยพายัพ แต่ก็ได้ทำงานในมหาวิทยาลัยมาหลายปีจึงนับเป็นสมาชิกของบ้านมหาวิทยาลัยพายัพ เป็นครอบครัวเดียวกันที่ควรได้มีโอกาสมาพบปะกันด้วย สำหรับกิจกรรมในงาน นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับเพลงไพเราะเอาใจทุกรุ่นทุกวัยจากวงดนตรีบางกอก คาเนชั่น แล้ว ยังมีการเล่นเกมส์แจกของรางวัลมากมาย 
     จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่าพร้อมครอบครัว รวมถึงบุคลากรมหาวิทยาลัยพายัพทุกคนร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน ส่วนซุ้มอาหารนั้น ทางสมาคมศิษย์เก่าได้รับการสนับสนุนซุ้มอาหารจากศิษย์เก่ารุ่นต่าง ๆ ซึ่งหากศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพายัพรุ่นใดต้องการสนับสนุน สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 085 1001283